Từ ngày 07 - 09/10/2022, nhãn hàng Glumeform XR của DHG đồng hành cùng Hội Tim mạch học Việt Nam tổ chức đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 18 với chủ đề “30 năm Tim mạch học Việt Nam: Hình thành - Hội nhập - Phát triển” tại TP. Hạ Long. Đại hội thu hút hơn 1000 đại biểu là y, bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện đến tham dự, đồng thời có hơn 10.000 lượt tham gia trên các nền tảng số.

Đến với đại hội, quý đại biểu không chỉ được cập nhật nhiều vấn đề mới với nội dung phong phú, mà còn được nghe nhiều báo cáo từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Ông Đoàn Đình Duy Khương – Tổng Giám đốc Điều hành DHG cho biết: “Trong thời gian tới, DHG định hướng tập trung phát triển nhóm sản phẩm điều trị Tim mạch - Đái tháo đường chất lượng như Glumeform XR với công nghệ bào chế hiện đại, dây chuyển sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đó, ông Tomoyuki Kawata – Phó Tổng Giám Đốc Sản xuất, Chuỗi cung ứng và Chuyển giao công nghệ DHG gửi lời cảm ơn các lãnh đạo, các bác sĩ, chuyên gia đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Japan GMP của DHG. Trong thời gian tới, DHG tiếp tục nâng cấp các dây chuyền sản xuất còn lại tại nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại, dòng sản phẩm Glumeform XR đang được sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn Japan - GMP. Đây là tiêu chuẩn đặc trưng cho chất lượng Nhật Bản, do Cơ quan Dược phẩm và Thiết bị Y tế Nhật Bản (PMDA) trực tiếp cấp chứng nhận. Tiêu chuẩn thực hành sản xuất thuốc này xây dựng lên các hàng rào kỹ thuật về chuẩn nguyên liệu, cách bảo quản thành phẩm, quản lý hệ thống chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo thuốc phải đạt chất lượng khi đến tay người bệnh.

Như chúng ta đã biết, cuộc sống hiện đại ai cũng tất bật với công việc, gia đình...đòi hỏi bản thân phải nỗ lực không ngừng. Hệ quả của việc này là sự gia tăng tình trạng căng thẳng, chế độ dinh dưỡng không hợp lý ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Theo thống kê của Hiệp hội đái tháo đường thế giới (IDF), tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân đái tháo đường đang gia tăng nhanh chóng. Năm 2017, tỷ lệ nhóm bệnh nhân đái tháo đường chiếm tỷ lệ 5,5 %, nhóm bệnh nhân tiền đái tháo đường chiếm 7,4 % dân số. Nghĩa là cứ trong 7,5 người thì có một người mắc bệnh đái tháo đường hoặc tiền đái tháo đường. Con số bệnh nhân đái tháo đường dự đoán sẽ còn tăng lên đến 7,7 % dân số vào năm 2045. (thêm trích dẫn Tài liệu tham khảo)

Ở bệnh nhân đái tháo đường, tình trạng đường huyết cao kéo dài sẽ làm tổn thương các mạch máu và dây thần kinh. Việc kiểm soát đường huyết không tốt càng lâu, thì nguy cơ mắc phải các biến chứng trên mạch máu và thần kinh càng cao, đặc biệt một số bệnh lý nghiêm trọng có thể gây ra từ các biến chứng này như nhồi máu cơ tim và đột quị. Vì vậy, kiểm soát tốt bệnh lý đái tháo đường ngay từ đầu chính là một trong những chìa khóa mấu chốt góp phần hạn chế gia tăng các biến chứng và bệnh lý nguy hiểm trên.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, DHG hiểu rằng sẽ còn nhiều việc phải làm để giải quyết gánh nặng ngày càng tăng của căn bệnh này. Glumeform XR là dòng sản phẩm đầu tay trong điều trị bệnh đái tháo đường týp 2. Đặc biệt từ năm 2020, Glumeform XR với hoạt chất là Meformin đã được khuyến cáo là thuốc hàng đầu trong điều trị bệnh lý tiền đái tháo đường theo khuyến cáo của Bộ y tế về “Hướng dẫn chuẩn đoán và điều trị tiền đái tháo đường”. Góp phần cung cấp giải pháp quan trọng vào quá trình điều trị bệnh lý đái tháo đường của các y, bác sĩ.

P1

Đại hội thu hút hơn 1000 đại biểu là y, bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện đến tham dự,

đồng thời có hơn 10.000 lượt tham gia trên các nền tảng số.

P1

Ông Tomoyuki Kawata – Phó Tổng Giám Đốc Sản xuất, Chuỗi cung ứng và Chuyển giao công nghệ DHG

cùng Bà Trương Huỳnh Thanh Uyên - Giám đốc ngành hàng Tim mạch Tiểu đường cùng tham dự chương trình.

P1

Đại biểu tham dự chương trình đến tham quan và thử các trò chơi cùng gian hàng Glumeform.

P1

Ông Đoàn Đình Duy Khương – Tổng Giám đốc Điều hành DHG cho biết: “Trong thời gian tới, DHG định hướng tập trung phát triển nhóm sản phẩm

điều trị Tim mạch - Đái tháo đường chất lượng như Glumeform XR với công nghệ bào chế hiện đại, dây chuyển sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

P1

Ông Tomoyuki Kawata – Phó Tổng Giám Đốc Sản xuất, Chuỗi cung ứng và Chuyển giao công nghệ DHG gửi lời cảm ơn các lãnh đạo,

các bác sĩ, chuyên gia đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm DHG, đặc biệt là các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Japan GMP của DHG.

P1

Ban Lãnh đạo DHG chụp ảnh cùng GS.TS Huỳnh Văn Minh - Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam.

P1

Ông Tomoyuki Kawata – Phó Tổng Giám Đốc Sản xuất, Chuỗi cung ứng và Chuyển giao công nghệ DHG

chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Glumeform XR.