Ngày 25/02/2023, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, DHG đồng hành cùng Sở Y tế TP Cần Thơ tổ chức lễ đi bộ với chủ đề “Ngành Y tế Cần Thơ vượt khó sau đại dịch COVID-19”. Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo UBND thành phố, Lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo Sở Y tế và hơn 2.200 cán bộ công nhân viên, người lao động và sinh viên ngành y tế trên địa bàn TP Cần Thơ.

 1.1

Bà Phạm Thị Việt Nga – Nguyên Tổng Giám Đốc và ông Đoàn Đình Duy Khương – Tổng Giám Đốc điều hành dẫn đầu đoàn đi bộ DHG

Tại buổi lễ, DHG đã trao tặng 300 triệu đồng, hỗ trợ các hoạt động sau đại dịch Covid-19 của ngành y tế Cần Thơ. Trước đó, DHG cũng trao tặng 1 tỷ đồng đồng hành trong các chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí cho người dân.

2.1

Ông Đoàn Đình Duy Khương – Tổng Giám Đốc điều hành DHG trao tặng 300 triệu đồng hỗ trợ các hoạt động sau đại dịch Covid-19

và ông Phạm Phú Trường Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế, đại diện ngành y tế Cần Thơ tiếp nhận

 

2.1

Đại diện nhà tài trợ tại buổi lễ đi bộ

Theo đó, DHG còn tài trợ nước uống là viên sủi Bocalex Multi với thành phần gồm nhiều vitamin thiết yếu, viên sủi Bocalex hỗ trợ cân bằng nhu cầu vitamin hàng ngày giúp các vận động viên tăng sức đề kháng, hồi phục sức khỏe, tạo điều kiện thuận lợi cho các phản ứng chuyển hóa và hoạt động bình thường của cơ thể.

2.1

2.1

2.1

Các vận động viên uống Bocalex Multi để bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng, hồi phục sức khỏe sau quãng đường đi bộ

Có thể nói, được đồng hành cùng ngành y tế trong các hoạt động cộng đồng là việc làm có ý nghĩa đối với DHG. Vì vây, trong thời gian tới, DHG sẽ tiếp tục tổ chức và nhân rộng các chương trình, góp phần cùng các đơn vị y tế chăm sóc sức khỏe người dân.

 

2.1