hoatdongspivital

 

Tiếp tục chuỗi hoạt động tháng 3/2011, nhãn hàng Spivital tiếp tục thực hiện chương trình phát tờ rơi Spivital Kids cho phụ huynh tại các trường mẫu giáo và tiểu học trên các địa bàn Miền Đông, Mekong 1 và Mekong 2.

Song song với hoạt động phát tờ rơi tại các điểm trường, vào ngày 17/4/2011, nhãn hàng Spivital còn tổ chức Hội thảo khoa học về tảo Spirulina cho hơn 300 khách hàng của Đồng Nai tại TP. Biên Hòa. Mặc cho cái nóng khá gay gắt, khách hàng từ các huyện của tỉnh Đồng Nai và TP. Biên Hòa vẫn đến tham dự hội thảo rất đông đủ.

 

Tham dự Hội thảo, ngoài việc được sự tư vấn của Thầy Tiến và Thầy Kim về quy trình sản xuất tảo Spirulina, các chức năng và công dụng mà tảo Spirulina mang lại, khách hàng còn được nhận những món quà khuyến mãi hấp dẫn từ nhãn hàng Spivital.

hoatdongspivital1

Với sự nỗ lực của tập thể Chi nhánh Đồng Nai và nhãn hàng Spivital, chương trình bán hàng khuyến mãi của nhãn hàng Spivital đã được khách hàng đón nhận và ký hợp đồng rất nhiều. Kết quả, doanh số hội thảo của Chi nhánh Đồng Nai rất khả quan, mang về hơn 1 tỷ đồng doanh số nhãn hàng Spivital