cuphaginat

Tiếp nối thành công của Giải bóng đá Nam - tranh cúp vô địch DHG Pharma của các Bệnh viện trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Vào ngày 16 tháng 04 năm 2011, tại Nhà Thi Đấu Liên Đoàn Lao Động – số 09 Hàng Nan, P. Lam Sơn, TP Thanh Hóa, nhãn hàngHaginat - Klamentin đã tổ chức buổi giao lưu thi đấu cầu lông tranh Cup DHG Pharma 2011 cho các Y, Bác sĩ đến từ các bệnh viện tại Thanh Hóa.

Tham dự giải có 40 vận động viên được chia làm hai nội dung thi đấu, đôi nam dưới 35 tuổi và đôi nam từ 35 tuổi trở lên. Sau những giờ phút tranh tài sôi nổi, kết quả đôi nam dưới 35 tuổi: Bệnh viện Đa khoa tỉnh đạt Giải Nhất, Bệnh viện Đa khoa Hợp lực đạt giải Nhì, Bệnh viện Đa Khoa Ngọc Lặc đạt giải Ba; Đôi nam trên 35 tuổi: Bệnh viện Đa khoa Hoằng Hóa đạt Giải Nhất, Giải Nhì thuộc về Bệnh viện đa khoa Ngọc Lặc và Bệnh viện Đa khoa Thành phố đạt Giải Ba.

 

Sau trận đấu, Ông Phạm Văn Xuân - Giám Đốc BVĐK Ngọc Lặc vui mừng phát biểu, việc tổ chức giải cầu lông trong cán bộ, viên chức cho các Bệnh viện Thành phố Thanh Hóa đã tạo điều kiện cho các y, bác sĩ một sân chơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các vận động viên của các khoa, phòng giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ thuật, chiến thuật trong thi đấu.

 

Với Nhãn hàng Haginat – Klamentin, giải cầu lông DHG Pharma được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm chào mừng lễ 30/4 và 1/5, đồng thời là dịp để chi nhánh DHG tại Thanh hoá giao lưu làm quen với y, bác sĩ, tạo sự gắn bó với Sở Y Tế và các Bênh viện của TP. Thanh Hóa.