hoithaonaturenz ct

Ngày 23/4/2011, tại Hội trường Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, nhãn hàng Naturenz đã tổ chức chương trình tư vấn bệnh trực tiếp cho hơn 200 người tiêu dùng là các thành viên trong câu lạc bộ Hội cựu chiến binh thành phố Cần Thơ.

Đến tham dự chương trình, các cô, chú đã đặt rất nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề về gan mà bản thân hoặc người nhà mình gặp phải. Nhờ sự giải đáp và chỉ dẫn tận tình của bác sĩ Huỳnh Thị Kim Yến đã giúp các cô, chú hiểu hơn các bệnh lý về gan cũng như các nguyên nhân gây ra bệnh gan như: nhiễm siêu vi, khiếm khuyết về di truyền, do thuốc, hóa chất, ăn uống… và nguyên nhân từ việc uống rượu hay được đề cập đến. Rượu bia là một trong nhiều chất độc hại mà con người tự nguyện tiêu thụ.

Tại hội thảo, nhiều người đã rất hài lòng và có lòng tin về sản phẩm Naturenz giúp hỗ trợ và điều trị các bệnh lý liên quan đến gan của Dược Hậu Giang. Dù là chương trình thực hiện đầu tiên cho người tiêu dùng nhưng đã đạt được kết quả thành công ngoài mong đợi. Sự thành công này chính là động lực để nhãn hàng Naturenz thực hiện những chương trình tư vấn tiếp theo cho người tiêu dùng.