x12011

Với mục đích giới thiệu sản phẩm và tìm đối tác để xuất khẩu, vừa qua Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã tham dự hội chợ Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam diễn ra từ ngày 11/5/2011 đến hết ngày 14/5/2011 tại Hà Nội với sự tham dự của gần 300 doanh nghiệp.

 Đến với hội chợ triển lãm, Dược Hậu Giang đã mang đến cho khách tham quan hơn 30 sản phẩm bao gồm các thuốc điều trị thông thường, thuốc kê toa và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược. Ngoài việc giới thiệu sản phẩm, Dược Hậu Giang còn có cơ hội tiếp xúc với một số khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm của công ty, các đối tác tiềm năng đến từ các thị trường như: Cộng Hòa Séc, Pakistan, Nigeria, Dubai, Argentina & Campuchia. Trong đó, có một số khách hàng quốc tế đã rất vui với sự có mặt của DHG tại triển lãm lần này, đặc biệt là những khách hàng đã từng đến thăm nhà máy DHG hay biết đến công ty qua các lần tham gia triển lãm trước đây nhưng sau đó bị mất liên lạc, do vậy khi gặp gian hàng DHG đã bày tỏ niềm vui và trao đổi mong muốn liên hệ lại để cùng hợp tác kinh doanh sản phẩm của công ty.

 

Tham gia triển lãm tại Hà Nội lần này, Dược Hậu Giang cảm thấy rất vui mừng vì không chỉ có cơ hội tiếp xúc với khách hàng mới mà còn là cầu nối cho những khách quen cập nhật thêm có những thông tin mới nhất về DHG.

 

Tư vấn và giới thiệu cho khá đông khách tham quan là bác sĩ, nhà thuốc.

 

Đặc biệt một số khách tham quan là các bác sĩ, dược sĩ đang có kế hoạch mở nhà thuốc cũng đến tìm hiểu và được nhân viên bộ phận hướng dẫn liên hệ chi nhánh để tìm hiểu phương thức mua bán.