danghoabacho1

Hàng năm, mỗi khi hè về chúng ta lại xúc động nhớ Bác, bởi đây là thời điểm kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu của dân tộc VịêtNam.Với lòng tôn kính và trân trọng đối với vị cha già dân tộc, người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân cho nước, ngày 18/5/2011, hoà cùng không khí cả nước tưng bừng kỷ niệm sinh nhật Bác, Dược Hậu Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 121 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trong đêm lễ, gần 100 CB.CNV đại diện cho các đơn vị phòng ban đã tiến hành nghi lễ dâng hoa mừng sinh nhật Bác. Với lòng thành kính và trang nghiêm, mỗi người tiến về phía trước, cắm những bông hoa đỏ thắm cạnh dòng chữ “Hồ Chí Minh – Người là niềm tin tất thắng” để kết thành một bảng hoa rực rỡ, đượm thắm tình yêu thương và tôn kính của Dược Hậu Giang muốn dâng lên người.

danghoabacho

Kết thúc lễ dâng hoa, cuộc thi tìm hiểu kiến thức với chủ đề “Quà tháng Năm dâng Bác” đã diễn ra rất hào hứng với sự tham dự của 4 đội chơi; với sự dẫn dắt dí dóm của MC Nguyễn Văn Thành, 4 đội từng bước trải qua 3 vòng thi vui nhộn, hào hứng và hấp dẫn nhưng cũng không kém phần căng thẳng với tên gọi theo chân bác, giai điệu tháng 5 và quà dâng bác.

 

Tại lễ kỷ niệm, bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở công ty phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng sinh nhật Dược Hậu Giang từ nay đến ngày 02/9. Theo đó, toàn thể CB.CNV cũng rất phấn khởi và hứa sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.