hoithaospivital2011 1

Sau những tháng bôn ba ở các tỉnh Miền Bắc, Miền Trung và Miền Đông để tổ chức hội thảo, ngày 21 tháng 5 năm 2011, nhãn hàng Spivital đã tổ chức buổi hội thảo khoa học tại sân nhà – Hội trường của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang cho gần 500 khách hàng đến từ Vĩnh Long, Hậu Giang và khách hàng của Tốt Pharma.

Đến với hội thảo, khách hàng có cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; đặc biệt khách hàng đã nhận được sự tư vấn quý báu của GS.TSHoàng Trọng Kim; Tiến sĩ khoa học Dương Đức Tiếnvề những giá trị dinh dưỡng và sinh học của Tảo Spirulina.

hoithaospivital2011 2

Bên cạnh đó, quý khách hàng được gặp gỡ TS. Phạm Thị Việt Nga – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, được nghe bà nói về cái duyên của nghề nuôi trồng tảo, về những khó khăn trong bước đầu gầy dựng mô hình nuôi trồng tảo trên mãnh đất Bình Thuận cũng như những thành công bước đầu mà Dược Hậu Giang đã gặt hái được...tất cả như một lời tâm tình, một sự tâm huyết mà đại gia đình Dược Hậu Giang muốn gửi đến quý khách hàng – những người luôn đồng hành cùng Dược Hậu Giang trong suốt chặng đường phát triển.