hienmau2011

Một sáng đầu tháng 6, Hội trường Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang như đông hơn, vui hơn và sáng đẹp hơn khi có gần 200 CB.CNV cùng tình nguyên tham gia hiến máu nhân đạo nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu” (14/6/2011) cũng như góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe đẹp hơn.

Vào thời điểm hiện nay, tại Dược Hậu Giang đang diễn ra nhiều hoạt động dành cho cộng đồng với sự tham gia nhiệt tình của CB.CNV như: Khám bệnh phát thuốc miễn phí, Đo loãng xương và tư vấn miễn phí cho chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 30 -55, dán poster tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết cho người dân khu vực ĐBSCL…thì nhiều Đoàn viênthanh niên, Đảng viên thậm chí các Cựu chiến binh tại công ty vẫn tình nguyện và nhiệt tình đi hiến máu với mong muốn kịp thời tạo nguồn máu dự trữ an toàn, phục vụ đắc lực việc điều trị, cứu sống người bệnh cho Trung tâm truyền máu huyết học Thành phố Cần Thơ.

 

Chia sẻ tại buổi hiến máu, chị Trần Thị Kim Thoa – Nhân viên Phòng Marketing cho biết: “Mỗi lần hiến máu tôi đều suy nghĩở một bệnh viện nào đó đang có một bệnh nhân cần những giọt máu của mình, điều đó khiến tôi sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại”.

 

Có thể nói, sự thành công hôm nay của DHG là nhờ sự chung sức của đông đảo CB.CNV khát khao cống hiến vì cộng đồng. Đây chính là một tài sản vô giá mà Dược Hậu Giang đã kết tinh được từ công sức, trí tuệ, lòng quyết tâm nhiều thế hệ, là minh chứng hùng hồn giá trị mà những con người DHG mang lại; đó cũng là kết quả từ những hoạt động xã hội vì cộng đồng mang đậm tính nhân văn mà những con người DHG luôn sẵn sàng chia sẻ.