daihoicodong2011

 

Sáng ngày 26/4/2012, tại cuộc họp Đại hội đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2011, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG Pharma) đã đưa ra chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh hợp nhất năm 2012 là 3.400 tỷ đồng giá trị sản xuất; 2.750 tỷ đồng doanh thu thuần và 505 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Qua đó, trình ĐHĐCĐ thông qua việc tách chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc DHG Pharma; Phê chuẩn việc bổ nhiệm Bà Lê Minh Hồng làm Tổng Giám đốc công ty; Chọn Công ty TNHH Kiểm toán KPMG Việt Nam là đơn vị kiểm toán độc lập Báo cáo tài chính năm 2012; Bầu bổ sung thay thế Bà Nguyễn Phương Thảo là thành viên BKS nhiệm kỳ 2009 – 2013

Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty cho biết: “Để đạt được mục tiêu đề ra, ngoài việc xây dựng nhà máy mới tại Khu Công nghiệp Tân Phú Thạnh DHG Pharma tiếp tục mở rộng sang các thị trường xuất khẩu mới như: Jordan, Đài Loan, Malayasia, Cộng hòa Séc, Belarus và Kazakhstan; về việc xây dựng kênh phân phối thực phẩm chức năng, bước đầu xây dựng mô hình chuẩn tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, sau đó nhân rộng mô hình ra các đối tượng khách hàng.

 

Thuận lợi: kho hàng và con người của DHG tại khắp các tỉnh thành cả nước sẽ cung cấp hàng kịp thời cho các khách hàng; khi đã kinh doanh thì việc cạnh tranh là tất yếu, kích thích các doanh nghiệp trong nước phát triển. DHG có hệ thống hơn 20.000 khách hàng và Công ty đã đào tạo cho các nhân viên bán hàng: cạnh tranh bằng cách đầu tư chăm sóc mang lại tình cảm cho khách hàng”.

 

daihoicodong20111

 

 

Và để đáp ứng lòng mong đợi của Quý cổ đông, bà Lê Minh Hồng cũng nhấn mạnh: Ban Hội đồng quản trị công ty sẽ tiếp tục phát huy những lợi thế sẵn có, hoàn thiện những chiến lược đã được ĐHĐCĐ đề ra để xây dựng công ty ngày càng phát triển; doanh số và lợi nhuận ngày càng tăng để mỗi năm có thể chia cổ tức bình quân 20% cho Quý cổ đông.

 

daihoicodong20112

 

 

Năm 2011, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, DHG Pharma phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thử thách. Tuy vậy, với những phân tích, đánh giá phù hợp với tình hình phát triển kinh tế Việt Nam và thế giới, HĐQT và Ban Lãnh đạo Công ty đã đưa ra được chiến lược phát triển đúng đắn cùng với những phương án sản xuất – kinh doanh, đầu tư hiệu quả. Đồng thời, cùng với sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của toàn thể CBNV Công ty...DHG Pharma đã vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh kinh doanh trong môi trường cạnh tranh khốc liệt và đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về sản xuất – kinh doanh cũng như các mục tiêu khác đã đề ra, có thể nói năm 2011 là năm khá thành công của DHG Pharma.