(DHG Pharma) Trong ngày 15.8.2012, Công đoàn DHG Pharma phối hợp cùng Liên Đoàn Lao động TP. Cần Thơ, tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh Trường Tiểu học Đông Hiệp và Đông Thắng huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ nhân dịp năm học 2012 – 2013. Theo đó, công ty đã dành tặng cho các em 100 suất quà với tổng trị giá là 17.000.000 triệu đồng.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn DHG Pharma chia sẻ: “Mỗi phần quà dù giá trị không lớn nhưng gói trọn trong đó là sự quan tâm và tấm lòng của CB.CNV DHG Pharma. DHG Pharma mong rằng các cháu vượt qua khó khăn, phấn đấu học tốt và luôn trao dồi đạo đức để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi”.

 

traoquahocsinhngeo20121

 

 

Em Dương Quốc Quy, học sinh lớp 5A phát biểu: “Em xin cám ơn Công đoàn DHG Pharma đã quan tâm và lo lắng cho chúng em. Em xin hứa sẽ cố gắng chăm chỉ học tập, rèn luyện để không phụ lòng tin yêu, chăm sóc, dạy dỗ của Quý Cô, Chú”.

Đây là hoạt động xã hội thường niên của DHG Pharma nhằm động viên những học sinh nghèo tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập. Được biết, đây là những xã nghèo khó nhất TP. Cần Thơ, có nhiều em vì hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ gia đình mà việc học phải dở dang.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

traoquahocsinhngeo2012