(DHG Pharma) Vào ngày 11/9/2012 – nhân dịp 67 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2 – 9, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ đã trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga. Đây chính là sự ghi nhận công lao của đồng chí Phạm Thị Việt Nga đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

 

40tuoidang

 

 

Trên nhiều cương vị và trách nhiệm qua các thời kỳ của mình, đồng chí Phạm Thị Việt Nga đã đem tri thức khoa học và sự tận tụy hết lòng cống hiến, phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng; là vị thuyền trưởng đã đưa DHG Pharma vượt sóng lớn, khẳng định vị trí và hình ảnh của một doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Việt Nga đã thay mặt đảng viên nhận Huy hiệu Đảng nêu cao quyết tâm: “Trong giờ phút trang trọng này lại một lần nữa tôi nguyện sẽ làm theo điều Bác dạy, tự nghiêm khắc nhìn lại mình với quá trình vật lộn trên thương trường, với mặt trái của cơ chế thị trường; của đồng tiền để sống không hổ thẹn, không chỉ với các bậc tiền nhân mà không hổ thẹn cả với lịch sử 48 năm theo cách mạng, 44 năm theo ngành y, 40 năm tuổi Đảng; với hàng ngàn người thân yêu đang nằm yên ở nghĩa trang liệt sỹ, với những người đã nuôi dưỡng, dạy dỗ cho chúng tôi những bước đi đầu đời theo Đảng, theo Bác, không thẹn lòng mình khi nhớ về giây phút thiêng liêng giữa bom đạn cày xới vùng U Minh mình đã giơ cao tay thề “Suốt đời phấn đấu vì lý tưởng Cộng Sản”.

 

40tuoidang2

 

 

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng, một danh hiệu cao quý của Đảng là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến lâu dài, liên tục của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Là một vinh dự lớn, đồng thời cũng là trách nhiệm đòi hỏi mỗi đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

 

40tuoidang1

 

 

 Thực hiện cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP Cần Thơ phát động, tập thể CB.CNV DHG Pharma đã thể hiện tinh thần chủ động, trách nhiệm với sự sáng tạo và nhiều hoài bão được khẳng định qua những kết quả rất ấn tượng. Giải nhất tập thể và 6 giải cá nhân xuất sắc (5 giải khuyến khích và 1 giải nhất).