(DHG Pharma) Ngày 29/9, tại trụ sở DHG Pharma đã diễn ra chương trình Nụ Cười Đêm Trăng dành cho con em CB.CNV công ty, nhằm giúp cho các cháu có được cái Tết Trung thu hạnh phúc và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu.

 

trungthu2012

 

Nụ Cười Đêm Trăng là nơi các em được vui chơi, tự tay chuẩn bị cho chiếc lồng đèn hình ông sao, các em sẽ cùng tranh tài và thưởng thức các mục văn nghệ. Sẽ hòa mình và sống trong một thế giới thần tiên bên những câu chuyện cổ tích.

Và đặc biệt các Bé cùng nhau chia sẻ, cảm thông qua chương trình “Điều ước của Bé” – đêm trung thu của những trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Để từ đó, sẽ thắp lên trong các em một ngọn lửa từ trái tim, sự san sẻ về một tương lai tươi sáng, gieo một niềm tin vào cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn cho những bạn cùng trang lứa kém may mắn.

 

trungthu20122

 

 

Trước đó, DHG Pharma đã phối hợp cùng với Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đầm ấm cho trẻ em nghèo, vùng sâu vùng xa, trẻ em mồ côi, khuyết tật.

Tại Lễ Hội Trăng Rằm tổ chức vào đêm 28/9 vừa qua, gần 150 em thiếu nhi đã được hòa trong không khí thật sôi động với những màn biểu diễn rực rỡ sắc màu, cùng các tiết mục văn nghệ rộn rã, đầy ắp tiếng cười chào đón mùa Trung thu. 

Đêm hội trăng rằm với chú Cuội, chị Hằng, cùng hàng trăm suất quà Trung thu ấm áp, được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp này là những việc làm thiết thực được ghi nhận. 

Em Trần Hoàng Tuấn – học sinh lớp 5A Trường Tiểu học Thới Đông 1 cho biết: “Nhà con rất khó khăn nên con không có lồng đèn và bánh Trung thu như các bạn. Nhận được phần quà này con vui lắm, con hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi để ba mẹ và các cô chú vui lòng”.

 

trungthu20121

 

 

Sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng xã hội trong mùa trung thu là nguồn động viên rất lớn giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.