Co nga

 

(DHG Pharma) Cuộc bầu chọn 50 Người Tiên phong do VnExpress khởi xướng, nhằm tôn vinh những cá nhân trong và ngoài nước có nhiều sáng tạo và thành tựu đột phá trong các lĩnh vực đang hoạt động, góp phần đổi mới, vinh danh Việt Nam.

Trên nguyên tắc khách quan, độc lập và bảo mật. Với hiểu biết và tầm nhìn tiêu biểu cho tri thức xã hội, các giám khảo đã đánh giá và chọn ra 50 Người Tiên phong thông qua phương thức bỏ phiếu kín.

Giám khảo Bùi Mạnh Hải, nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, đánh giá cuộc bình chọn Người Tiên phong có ý nghĩa bởi “những con người dám nghĩ, dám làm với các ý tưởng táo bạo cần được tôn vinh. Chương trình hướng đến những con người cụ thể nên sẽ động viên, khích lệ các thế hệ người Việt cả trong và ngoài nước tích cực đóng góp, cống hiến xây dựng đất nước”.

Doanh nhân Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược Hậu Giang (DHG Pharma) được vinh danh trong lĩnh vực kinh doanh. Bà được mệnh danh là người phụ nữ của thời đại mới, đưa DHG Pharma trở thành thương hiệu Dược số một Việt Nam và giành lại thị trường nội địa từ các hãng nước ngoài.

Trải qua 38 năm phát triển, DHG Pharma đã tăng trưởng vượt bậc, từ 25 sản phẩm sản xuất năm 1989 lên tới 173 sản phẩm vào năm 1999. Năm 2011, DHG Pharma đạt doanh thu gần 2.500 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 416 tỷ đồng, tăng 4,5 lần về doanh thu và 7,5 lần lợi nhuận sau 7 năm cổ phần hóa.

 

Co nga1

 

 

Thành công của DHG Pharma hôm nay, là nhờ tình cảm và sự ủng hộ của tất mọi người trong cộng đồng xã hội. Nhìn lại chặng đường đã qua, DHG Pharma luôn tạo ra thách thức mới cho chính mình để tìm ra những giải pháp tối ưu. Với sự chèo lái của vị thuyền trưởng Phạm Thị Việt Nga và sức mạnh đoàn kết của tất cả CB.CNV, DHG Pharma đã, đang và sẽ mãi hoạt động “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.