DHG Pharma – Ngày 8/3, tại trụ sở Tổng Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang đã diễn ra Lễ Kỉ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2013) và Tổng kết hoạt động Công đoàn, Nữ công năm 2012.

 

8-3-2013

 

Tham dự buổi lễ có Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch HĐQT; Bà Lê Minh Hồng – Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn; cùng các ông bà trong Ban TGĐ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham dự của 1.000 CB.CNV nữ đang làm việc tại Công ty.

Trong năm 2012, với sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết sáng tạo, toàn thể nữ CB.CNV Công ty đã có những đóng góp tích cực vào thành công chung của DHG Pharma, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Những nỗ lực được ghi nhận kịp thời và đúng lúc làm niềm vui thêm trọn vẹn trong những ngày ý nghĩa này: Công đoàn DHG Pharma nhận bằng khen Công đoàn vững mạnh năm 2012; có 80 cá nhân nhận bằng khen LĐLĐTP về hoạt động Công đoàn; 159 cá nhân nhận bằng khen LĐLĐTP về hoạt động nữ công...

 

8-3-20131

 

 

 *Trước đó, ngày 6/3 cũng tại trụ sở Công ty đã diễn ra chương trình “Tư vấn và tầm soát mật độ xương” cho chị em phụ nữ do nhãn hàng Davita Bone thực hiện. Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe nữ CB.CNV Công ty, nhằm mang lại một khung xương chắc khỏe để các chị tiếp tục chăm sóc gia đình và chu toàn công việc xã hội, xứng đáng với cốt cách người phụ nữ DHG Pharma.