(DHG Pharma) Phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, cũng như giáo dục truyền thống cho CB.CNV và Đoàn viên thanh niên Công ty về truyền thống, đạo lý dân tộc ghi nhớ công ơn bậc tiền nhân đã hy sinh vì Tổ quốc, Đoàn Thanh niên Dược Hậu Giang tổ chức lễ viếng tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Cần Thơ.

 

viengnghiatrang2013

 

Cũng trong dịp này, Đoàn viên Thanh niên Công ty tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại Hỏa Tiến – Hỏa Lựu - Vị Thanh – Hậu Giang và Trường Long Tây – Phong Điền – Cần Thơ.

Đây là hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực, để CB.CNV DHG Pharma sống có trách nhiệm không chỉ với bản thân, gia đình mà có trách nhiệm với xã hội; hướng Đoàn viên Thanh niên về lợi ích cộng đồng, bằng cái tâm của người con Việt Nam.

 

viengnghiatrang20131

 

 

Trong năm 2012, BCH Đoàn cơ sở DHG Pharma đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống như: dâng hương và dọn dẹp vệ sinh tại nghĩa trang liệt sĩ, thăm và tặng quà gia đình chính sách, Mẹ VNAH với tổng kinh phí 23.000.000đ. Ngày sinh Bác 19/5, tổ chức chương trình Dâng hoa và văn nghệ truyền thống, tổ chức cuộc thi kiến thức  “Hồ Chí Minh – Người là niềm tin tất thắng”, trong toàn thể CB. CNV, thu hút hơn 1.500 lượt người tham dự.