Từ ngày 15/5/2013 đến ngày 22/5/2013, nhãn hàng Unikids đã tổ chức chương trình “Tư vấn & hỗ trợ bán hàng” diễn ra đồng loạt tại 20 nhà thuốc thuộc địa bàn tỉnh Bạc Liêu, nhằm giới thiệu và tư vấn đến người tiêu dùng sản phẩm sirô bổ dành cho trẻ em “Unikids IQ  - giúp trẻ phát triển trí não và cao lớn”, cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

unikida ho tro ban hang bac

 

Với sự nhiệt tình của đội ngũ bán hàng BaLi Pharma và các bạn cộng tác viên, chương trình đã tích cực mang hình ảnh sản phẩm Unikids IQ giới thiệu đến người tiêu dùng cũng như nhắc nhớ các sản phẩm khác thuộc dòng sản phẩm Unikids đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp với người dân nơi đây.

Sau bốn ngày thực hiện chương trình “Hỗ trợ & tư vấn bán hàng” tại nhà thuốc, sản phẩm sirô Unikids IQ đã được người tiêu dùng Bạc Liêu tin tưởng và mua về cho con, em mình sử dụng. Thông qua chương trình, Unikids cũng đã giúp người tiêu dùng ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho con em mình và hiểu được những lợi ích mang đến từ sản phẩm Unikids IQ.