Từ những thành công gặt hái được của sản phẩm Naturenz trong những năm qua, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm Naturenz hướng tới công dụng chăm sóc làn da cho phụ nữ. Đến tháng 05/2013, sản phẩm Naturenz LB đã chính thức có mặt trên thị trường.

 

Naturenz sampling

 

 

Naturenz LB là sản phẩm được chiết tách hoàn toàn từ các nguyên liệu thiên nhiên: Beta – Caroten (chiết từ gấc và quả lêkima); Peroxydase (từ mướp đắng và củ cải), L-cystin (amino acid tự nhiên) có tác dụng chống oxy hóa, khử các gốc tự do trong cơ thể, ngăn không cho da bị sạm, nám. L-cystin còn có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của tế bào biểu bì, giúp da dẻ mịn màng. Đặc biệt, Naturenz LB được bổ sung thêm Iso flavon Đậu nành (estrogen thực vật) ngăn chặn quá trình lão hóa da, giúp làn da căng sáng và mịn màng hơn.

 

Naturenz sampling1

 

 

Nhằm giới thiệu rộng rãi sản phẩm đến người tiêu dùng, vừa qua, nhãn hàng Naturenz thực hiện chương trình tư vấn giới thiệu sản phẩm Naturenz LB tại siêu thị Big C và Co.opMart Cần Thơ với các hoạt động trưng bày, giới thiệu và bán sản phẩm kèm chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Naturenz tổ chức những trò chơi thú vị gắn liền với hình ảnh và thông tin về sản phẩm: Hỏi và đáp những thông tin trong tờ rơi Naturenz, tìm Cặp đôi hoàn hảo cùng Naturenz… thu hút nhiều sự chú ý và tham gia từ khách hàng.

Qua 03 ngày thực hiện chương trình, nhãn hàng Naturenz đã có cơ hội tiếp cận và giới thiệu sản phẩm cho trên 1.000 lượt người tiêu dùng. Đây chính là những thành công bước đầu giúp Naturenz có đủ tự tin để thực hiện những chương trình tiếp theo được thành công hơn.

 

Naturenz-LB