DHG Pharma) Hướng đến lợi ích cộng đồng, bằng những việc làm thiết thực và bền vững, là phương châm hành động mang tính chiến lược mà DHG thực hiện trong những năm qua. Năm 2013, DHG tiếp tục thực hiện chuyến xe “Hành trình vì bệnh nhân nghèo”.

Tại Sóc Trăng, đoàn đến nhà Anh Dũng: Anh có 6 người con mà chỉ có 4 công vườn. Cả đời “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, làm mọi việc mà cái nghèo vẫn đeo bám. Anh tâm sự: “Cơ cực là thế nhưng cả gia đình được quây quần bên nhau đã xua tan đi những khó khăn, vất vả”. Thế nhưng, trong một lần làm vườn đứa con út 13 tuổi bị sét đánh chết, còn anh thì phải làm phẫu thuật tim mạch can thiệp, cơm ngày hai bữa còn chưa đủ lấy đâu ra tiền làm phẫu thuật. Thương hoàn cảnh anh Dũng, DHG đã hỗ trợ 70.000.000đ để làm chi phí điều trị, ca phẫu thuật thành công (chi phí 21.000.000) giờ đây sức khỏe anh đã dần hồi phục.

 

hangtrinhbng2013

 

 

“Chuyến hành trình sẽ là điểm kết nối mang những trái tim yêu thương san sẻ đến những mảnh đời khó khăn ở khắp mọi nơi trên dải đất hình chữ S, mong muốn tạo thêm điều kiện cho bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe” – Bà Nguyễn Thị Hồng Loan – Chủ tịch Công đoàn DHG Pharma cho biết.

Hy vọng chuyến hành trình chở đầy lòng nhân ái giữa người với người, sẽ luôn mang đến niềm vui hạnh phúc cho bao ước mơ vượt qua khó khăn và để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. DHG mong rằng: các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng và cộng đồng hãy cùng chúng tôi thắp lên niềm tin vào cuộc sống cho những gia đình bệnh nhân nghèo.